– Năm 2020, chúng ta không chỉ trải qua đại dịch Covid, mà thiên nhiên cũng kể câu chuyện buồn. Thảm họa thiên nhiên và sự nóng lên của Trái Đất là điều mà cả thể giới đang rất lo lắng. Do đó, mọi người có xu hướng sống xanh hơn, chăm sóc môi trường hơn.

Nguồn năng lượng sạch
Nguồn năng lượng sạch

– Các nguồn năng lượng sạch cũng không còn quá xa lạ nữa, điện năng lượng mặt trời là nguồn cung cấp không bao giờ cạn kiệt. Trong tương lai gần các quốc gia sẽ hạn chế sản xuất điện từ than mà sẽ ưu tiên sử dụng các nguồn năng lượng sạch.

Vậy nguồn năng lượng điên từ mặt trời được lấy như thế nào ?

– Trước tiên chúng ta cần hiểu năng lượng mặt trời là gì? Khi mặt trời chiếu sáng sẽ sinh ra bức xạ ánh sáng và nhiệt. Chúng ta tận dụng điều đó để sản suất ra điện thông qua các công nghệ, có 2 cách để thu thập năng lượng điện:
– Trực tiếp bằng cách sử dụng quang điện (PV)
– Gián tiếp bằng cách sử dụng điện mặt trời tập trung (CPS)
– Chúng ta sẽ cần các tấm kính (gương), pin năng lượng mặt trời để thu thập nhiệt cũng như bức xạ ánh sáng từ mặt trời để chuyển hóa thành điện.

Năng lượng mặt trời áp mái
Năng lượng mặt trời áp mái

Lợi ích sử dụng năng lượng mặt trời

– Báo cáo của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA)  đã khẳng định năng lượng điện mặt trời là dòng điện rẻ nhất. Nguồn năng lượng sạch tái tạo đang trên đà tăng trưởng và phát triển.
– Khi điện mặt trời được công nghiệp hóa thì giá thành sẽ giảm xuống, phù hợp cho tất cả mọi người sử dụng.

Vì sao giá thành năng lượng sạch lại giảm ?

– Năng lượng mặt trời ngày càng được nhiểu người tin tưởng và sử dụng. 
– Nhà nước đã có những chính sách hướng dẫn về việc hỗ trợ người dân trong việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.
– Nhiều đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. GREEN SOLAR VIET NAM là một trong những thành viên tham gia vào công việc này.
–  Đã có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị và vật tư thi công.

Giải cứu thiên nhiên khi sử dụng năng lượng mặt trời

– Trong tương lai, khi nguồn tài nguyên thiên nhiên trên thế giới cạn kiệt dần. Đáp lại lời kêu cứu từ thiên nhiên, các quốc gia ngày càng chú trọng sử dụng nguồn năng lượng sạch. Khi đó năng lượng mặt trời được coi là nguồn năng lượng tự nhiên và thân thiện với con người.
– Green Solar nơi mang năng lượng mặt trời đến với ngôi nhà của bạn trọn vẹn nhất. Với chi phí lắp đặt phù hợp – đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.
– Chúng tôi tự tin là đơn vị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín.
– Nếu bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình của mình mà vẫn chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy thì có thể liên hệ tới Green Solar VietNam – đơn vị chuyên thi công pin năng lượng mặt trời.
– Cách thức liên hệ: website: https://nangluongmattroivn.org hoặc hotline: 0378.378.739.
– Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0378.378.739
icons8-exercise-96 chat-active-icon